Sửa lỗi Chrome Cốc Cốc vào Facebook bị đơ lác

Hướng dẫn khắc phục lỗi Chrome Cốc Cốc vào Facebook bị đơ lác


Hiện tại rất nhiều bạn gặp tình trạng mở Chrome lên là bị Lag, nhất là khi truy cập Facebook. Các bài viết load rất chậm thậm chí gây treo máy. Nếu chat trên trang Facebook.com sẽ xuất hiện tình trạng nhảy chữ do máy tính xử lý chậm.
Các trình duyệt Chrome, Edge, Cốc Cốc bị giật, lag, tải tin mới, tin nhắn rất chậm, nhập chữ vào ô tin nhắn bị đơ, lag, thập chí là không nhập được, tệ hơn nữa là còn mất hẳn cả thông báo.
Không gửi được ảnh trong tin nhắn từ Page.

Nguyên nhân không phải do máy tính bạn bị yếu hoặc Virus mà là do các tiện ích mở rộng được tích hợp trong trình duyệt gây ra. Và thường nguyên nhân là do các tiện ích chặn quảng cáo. Các tiện ích này đã chiếm khá nhiều tài nguyên của trình duyệt dẫn đến Chrome phiên bản mới nhất chưa tương thích. Để khắc phục tình trạng bị Lag, đơ trình duyệt bạn thực hiện như sau:

Truy cập vào đường dẫn chrome://extensions/  trên thanh địa chỉ của Chrome. Tắt các Extension liên quan đến chặn quảng cáo đi.

sửa lỗi vào facebook bị đơ lác

Bạn nên kiểm tra lại tất cả các Extension nào nếu không cần thiết thì nên tắt hoặc xóa luôn cho nhẹ tài nguyên hệ thống. Đây là các Extension chặn quảng cáo làm cho Chrome bị Lag:

  • AdBlock Plus
  • AdBlock
  • Poper Blocker
  • Stands Fair AdBlocker
  • uBlock Origin
  • Ghostery
  • AdGuard

Sau khi tắt các tiện ích mở rộng không cần thiết, bạn cần tắt trình duyệt và mở lại. Sau đó thử truy cập lại Facebook để xem tốc độ lướt Web có nhanh trở lại không nhé.

Ngoài ra bạn có thể dùng tiện ích Fastr để tăng tốc cho Chrome.

Việc tắt trình chặn quảng cáo không những giúp trình duyệt nhanh hơn mà còn giúp cho các trang Web có thêm thu nhập vào việc quảng cáo để có kinh phí duy trì Server.

Tìm kiếm: vào facebook bị đơ ; vào fb bị lác ; cốc cốc vào facebook bị chậm ; sửa lỗi chrome vào facebook bị đơ lag ; cach vao fb khong bi do lac

Chia sẻ:

Post a Comment

Previous Post Next Post

Quảng Cáo

Quảng Cáo Của Google