about

thanhtu.name.vn là một trang blog cá nhân được xây dựng vào năm 2015, với mục đích chia sẻ những kiến thức IT, sửa chữa điện thoại, thủ thuật điện thoại máy tính, đồ họa... Blog được mở ra cũng xuất phát từ niềm đam mê công nghệ thông tin của bản thân, cũng như thích chia sẻ những gì mình biết cho cộng đồng, và cũng là 1 cách giúp trau dồi thêm kiến thức cho chính bản thân.

Phương châm của thanhtu.name.vn là “chia sẻ hết mình”, và từ đó mình cũng hy vọng sẽ truyền tải được những thông tin hữu ích, thủ thuật hay nhất… đến cho mọi người.

Hiện tại blog đang xây dựng với các chuyên mục chính được nhiều người quan tâm như: Thủ thuật điện thoại máy tính, Thủ thuật facebook, office, kho download phần mềm, sửa chữa điện thõa, kho đồ họa… Và tất nhiên trong tương lai blog sẽ còn mở rộng nhiều hơn các chuyên mục hữu ích khác nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc.

Blog mới được xây dựng nên vẫn còn nhiều thiếu xót, mình sẽ cố gắng hoàn thiện dần, rất mong nhận được sự ủng hộ từ bạn đọc, để blog được phát triển mạnh mẽ hơn nhé.

Thanks All…!!!

Post a Comment

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Web vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×