Hướng dẫn cài nhạc chờ cho Zalo

Hướng dẫn cài nhạc chờ cho Zalo

Nhạc chờ giúp cuộc gọi của bạn trở nên thú vị hơn trong thời gian chờ cuộc gọi từ người khác. Ngoài tiếng chờ cho cuộc gọi mặc định thì hiện nay Zalo cũng đã cho phép bạn cài nhạc chờ cho các cuộc gọi trên ứng dụng này.
Hướng dẫn cài nhạc chờ cho ZaloNếu cần hãy mở điện thoại lên và thử ngay cách cài nhạc nhờ cuộc gọi Zalo này nhé.

Cài nhạc chờ zalo có mất tiền không? Nhạc chờ Zalo có mất phí không? Nhạc chờ Zalo có mất tiền không? Nhạc chờ Zalo có tốn tiền không? Đây là rất nhiều câu hỏi mà nhiều người dùng đặt ra khi sử dụng dịch vụ nhạc chờ Zalo. Tuy nhiên, chỉ cần có tài khoản Zalo bình thường, cho dù bạn không có sở hữu tài khoản VIP đi chăng nữa, bạn vẫn có thể sử dụng bài nhạc chờ Zalo miễn phí.

Khi cài nhạc chờ cuộc gọi Zalo, cuộc gọi của bạn sẽ trở nên đặt biệt hơn. Ngoài ra, người gọi cho bạn ở đầu dây bên kia cũng đỡ nhàm chán khi chờ đợi. 

Bên dưới đây là cách cài nhạc chờ Zalo cho Android, cách cài nhạc chờ zalo trên iPhone bạn cũng làm tương tự nhé.

cài nhạc chờ Zalo

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào ứng dụng Zalo của mình rồi chọn vào biểu tượng cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại. Sau đó ấn tiếp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên trái màn hình để tiếp tục vào phần cài đặt nhé.

Bước 2: Chọn tiếp vào phần Cuộc gọi > Nhạc chờ để có thể chỉnh nhạc chờ cho cuộc gọi Zalo của bạn.

Bước 3: Tiếp theo, ấn tiếp vào chữ Thêm tại mục thêm nhạc chờ mới, rồi tìm tiếp bài nhạc mà bạn thích để cài đặt nhạc chờ Zalo của mình.

Bước 4: Sau khi tìm được bài hát mà mình thích thì bạn hãy ấn vào nút Đặt làm nhạc chờ > Đồng ý ở thông báo tiếp theo là xong hoặc ấn vào Thêm vào thư viện để sau này bạn có thể chọn nó làm nhạc chờ sau cũng được nhé.

Chia sẻ:

Post a Comment

Previous Post Next Post

Quảng Cáo

Quảng Cáo Của Google